So sánh sản phẩm

Văn phòng luật sư Lê Trần dịch vụ soạn thảo hợp đồng và đơn từ

Ngày đăng : 14:57:41 23-10-2015

Trong thực tiễn tư vấn, chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng tìm đến Luật sư khi đã ký kết hợp đồng nhưng phát sinh tranh chấp, nay không biết giải quyết như thế nào nên mới cần tìm Luật sư để có được sự tư vấn, cũng đồng nghĩa với việc khi ký kết hợp đồng họ không tham khảo ý kiến Luật sư vì nhiều lý do như muốn tiết kiệm chi phí, vì quá tự tin, vì thiếu hiểu biết… 
 
Trong những trường hợp như thế này, rủi ro thường ở tỷ lệ khá cao nếu các điều khoản trong hợp đồng quy định bất lợi cho người ký kết vì không hiểu biết về pháp luật, từ đó phải gánh chịu hậu quả pháp lý nặng nề. Để giảm thiểu rủi ro, khả năng phát sinh tranh chấp sau này, việc tìm kiếm sự trợ giúp pháp lý của Luật sư là rất cần thiết để hiểu rõ quy định của pháp luật có liên quan trong lĩnh vực mà bản thân quý vị dự định tiến hành giao dịch, từ đó sẽ có được quyết định đúng đắn và sáng suốt khi thực hiện công việc.
 
Nhằm hạn chế tối đa rủi ro cho khách hàng trong các giao dịch dân sự, hợp đồng .... Văn phòng luật sư Lê Trần cung cấp dịch vụ pháp lý về soạn thảo hợp đồng, đơn từ, bao gồm: 
 
+ Soạn thảo di chúc (làm chứng di chúc được lập; tư vấn chia di sản thừa kế theo di chúc, pháp luật; khai nhận di sản thừa kế; kết hợp với phòng công chứng và uỷ ban nhân dân có thẩm quyền công chứng, chứng thực di chúc theo đúng quy định của pháp luật; tư vấn các vấn đề liên quan đến di chúc, di sản, thừa kế khác).
+ Soạn thảo giấy ủy quyền, hợp đồng ủy quyền.
+ Soạn thảo các loại hợp đồng.
+ Soạn thảo đơn khởi kiện.
+ Soạn thảo đơn khiếu nại, tố cáo.
+ Soạn thảo đơn yêu cầu, kiến nghị.
+ Soạn thảo giấy tờ, hợp đồng khác theo yêu cầu của khách hàng.
 
Đến với chúng tôi, quý vị đã có sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả với chi phí thấp nhưng có được sự an toàn về pháp lý trong các giao dịch, hạn chế rủi ro và giảm thiểu thiệt hại có thể xảy ra.

Văn Phòng LUẬT LÊ TRẦN

Điện thoại yêu cầu dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp, gọi:  091.580.7477 – 097.980.7477

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  luatletran77@gmail.com

Rất mong nhận được sự hợp tác với Quý khách hàng!

Tags: